Công cụ kiểm tra sức khỏe

Những công cụ kiểm tra sức khỏe hữu ích, dễ sử dụng này sẽ giúp bạn hiểu thêm về tình trạng sức khỏe của bản thân.

Đo chỉ số BMI, đo nhu cầu calo cần thiết, tính ngày rụng trứng, đo chỉ số BMR, và tính cân nặng lý tưởng trong thai kỳ, tính nhịp tim mục tiêu, đo nồng độ cồn...

Đo chỉ số BMI

Chỉ số BMI giúp bạn xác định tình trạng hiện tại của cơ thể có đang bị béo phì hay suy dinh dưỡng không và ở mức độ như thế nào. Khi biết được chỉ số bmi của bản thân, bạn có thể lên kế hoạch giảm cân hoặc bổ sung dinh dưỡng phù hợp.

Đo chỉ số BMR

BMR là tỷ lệ trao đổi chất cơ bản liên quan đến cân nặng, sức khỏe con người. Vậy cách tính BMR như thế nào và làm sao để cân bằng lại cân nặng để sống khỏe mạnh hơn.

Tính lượng nước cần trong ngày

Uống 1-2 lít nước mỗi ngày là lời khuyên phổ biến, nhưng chưa chắc đúng với bạn. Chính cân nặng mới là cái quyết định lượng nước bạn cần uống hàng ngày.

Tính lượng Calories cơ thể cần trong ngày

Calories là nhiên liệu để duy trì sự vận hành của bộ máy sinh học - con người. Lượng calo nạp vào cơ thể mỗi ngày sẽ quyết định cân nặng và sức khỏe của bạn.

Tính ngày rụng trứng

Bạn đã biết cách tính ngày rụng trứng? Hãy cùng tìm hiểu về các giai đoạn trong quá trình rụng trứng và dự đoán thời gian thụ thai tốt nhất với công cụ tính ngày rụng trứng.

Tính ngày dự sinh

Ngày dự sinh là một trong những thông tin vô cùng quan trọng đối với các mẹ. Nắm được ngày này sẽ giúp mẹ có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đón bé chào đời.

Công cụ tính cân nặng khi mang thai

Cân nặng thai kỳ phụ thuộc rất nhiều vào cân nặng trước khi mang thai của bạn. Hãy tính toán với công cụ bên dưới để biết số cân nặng mà bạn cần tăng thêm khi mang thai.

Theo dõi chiều cao, cân nặng của bé

Đây là một trong những dấu hiệu giúp bố mẹ biết được bé yêu nhà mình có phát triển tốt hay không. Từ đó, bố mẹ sẽ có cách điều chỉnh để giúp bé khỏe mạnh và phát triển tốt hơn.

Zygote Body 3D

Zygote Body là công cụ mô phỏng hệ thống tuần hoàn, các bộ phận của cơ thể con người, các cơ quan và mạch máu một cách chi tiết. Ngay cả khi bạn không nghiên cứu về khoa học, Zygote Body là một công cụ tuyệt vời để bạn có được bức tranh toàn diện về cơ thể con người.