Sự lựa chọn của bạn là thành công của chúng tôi!

Về chúng tôi

WorldCareVN là ai ?

WorldCareVN là đơn vị thành viên của WorldGroup

Với mỗi chúng ta, ai cũng có mục đích và lý tưởng sống khác nhau. Dù là mục đích hay lý tưởng gì, điều đầu tiên cần phải có, đó chính là sức khỏe. Sức khỏe là chìa khóa quan trọng để mở ra cánh cửa hạnh phúc cho mỗi người. Song song với đó, một xã hội hiện đại, sức khỏe và làm đẹp luôn gắn liền với nhau. Mong muốn hướng tới một xã hội tiện ích hơn, nền tảng công nghệ đã ra đời, nhằm bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cũng như sắc đẹp của người Việt.

Công ty TNHH WorldCareVN Việt Nam

224 Nguyễn Phước Lan, Đà Nẵng

Chúng tôi làm gì

WorldCareVN đã, đang và sẽ làm gì ?

WorldCareVN tập trung vào các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp tại nhà, vì thế chúng tối đã hình thành nên Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe tại nhà – WorldHealth. Bên cạnh đó, nền tảng công nghệ WorldCareVN của chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ Mua thuốc Online, chúng tối còn liên kết các Phòng khám, Trung tâm Xét nghiệm lớn – uy tín tại các địa phương trên khắp Việt Nam.

Bằng cách áp dụng công nghệ 4.0 vào quản trị vận hành hệ thống, chăm sóc khách hàng và đảm bảo bảo mật ở mức độ cao. Hệ thống lập trình theo quy trình nghiệp vụ trọn gói, kết hợp từ khâu tư vấn, chăm sóc và điều trị người có nhu cầu, hạn chế hoạt động tự phát, thiếu chuyên nghiệp.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

WorldCareVN mong muốn đi đầu về các Dịch vụ Y tế cũng như Làm đẹp với đội ngũ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, cung cấp dịch vụ tận tâm, uy tín nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam. Song song với đó, chúng tôi cũng phấn đấu để trở thành Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung cấp thực phẩm chức năng, thiết bị y tế,…

Sứ mệnh

Sức khỏe – sắc đẹp và sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam trong quá trình vận hành của chúng tôi. Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho bạn khỏe mạnh, xinh đẹp và hạnh phúc hơn, giúp bạn an tâm về một gia đình được chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp với các dịch vụ tốt nhất, góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Niềm tin & Giá trị

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi đang hướng đến giá trị cốt lõi là “Trách nhiệm - Chuyên nghiệp – Chia sẻ” để WorldCareVN thực sự trở thành nơi khách hàng đặt trọn niềm tin và là ngôi nhà chung của toàn thể cán bộ nhân viên.

“Làm những gì hệ thống mình thích, yêu những gì hệ thống đang làm” đây chính là phương châm làm việc của mỗi cá nhân, kết quả xuất sắc cho mỗi một người lao động sẽ tạo ra giá trị và thành công cho cả hệ thống.

Chúng tôi đặt bạn và niềm hạnh phúc của bạn ngay trung tâm của tất cả những gì chúng tôi thực hiện. Vấn đề Sức khỏe của bạn là tất cả với chúng tôi: Sự lựa chọn của Bạn là thành công của chúng tôi!

Nền móng và sự kiến tạo

Nền tảng phát triển

Con người

Văn hóa là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi truyền cảm hứng và tin tưởng lẫn nhau. Chúng tôi coi trọng chuyên môn của nhau, tìm cách cộng tác với nhau tốt hơn và luôn ghi nhớ: cuộc sống là quý giá và chúng ta nên quý trọng nó mỗi ngày.

Sự đổi mới

Các công nghệ trong và ngoài lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng mang lại nhiều giá trị cho xã hội. Đó sẽ là trọng tâm để bệnh nhân có kết quả điều trị tốt hơn với chi phí thấp hơn cùng các trải nghiệm tiện ích được gia tăng. Vậy nên, Đổi Mới là một phần quan trọng trong triết lý của chúng tôi và rất cần thiết cho sự đa dạng của hệ sinh thái kinh doanh của chúng tôi.

Sức khỏe

Chúng tôi ủng hộ lối sống lành mạnh để mọi người có thể sống tốt hơn và làm được nhiều việc hơn. Chúng tôi mong muốn một tương lai với các thế hệ “sống vui – sống khỏe – sống có ý nghĩa hơn”.

Tầm nhìn và Tinh thần đoàn kết

Chúng tôi rất tự hào về lịch sử của mình - từ những khởi đầu khiêm tốn về nguồn lực, chỉ sống cống hiến và làm việc chăm chỉ với ước mơ cháy bỏng về lĩnh vực đã chọn. Mặc dù các con đường dẫn đến thành công của chúng tôi có thể khác nhau, nhưng nguồn gốc các thương hiệu của chúng tôi có chung nhiều chủ đề và được dẫn dắt bởi tầm nhìn và tinh thần đoàn kết nỗ lực không ngừng nghĩ trong kinh doanh. Chúng tôi luôn trung thực với những gì đã chọn đối với cổ đông, đồng nghiệp và đối tác.

Chất lượng

Chất lượng là tất cả. Chúng tôi xây dựng niềm tin để trở thành đối tác trọn đời cho cả gia đình. Chúng tôi tìm kiếm các sản phẩm tốt nhất trên Thế Giới, để đảm bảo cung cấp sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt. Những sản phẩm đẳng cấp Thế Giới sẽ được đưa về Việt Nam và người Việt sẽ luôn được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý nhất.

Công dân Việt Nam

Công dân Việt Nam: Cách tốt nhất để giúp được càng nhiều người trong cuộc đời này, là cố gắng làm thật nhiều việc có ích và có ý nghĩa thiết thực. Chúng tôi luôn cố gắng làm việc với trách nhiệm là người Công dân Việt Nam, mong muốn đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của bản thân và hệ thống Công ty để xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường, đời sống sức khỏe của người dân không ngừng cải thiện và nâng cao.

Tầm nhìn và Tinh thần đoàn kết

Chúng tôi rất tự hào về lịch sử của mình - từ những khởi đầu khiêm tốn về nguồn lực, chỉ sống cống hiến và làm việc chăm chỉ với ước mơ cháy bỏng về lĩnh vực đã chọn. Mặc dù các con đường dẫn đến thành công của chúng tôi có thể khác nhau, nhưng nguồn gốc các thương hiệu của chúng tôi có chung nhiều chủ đề và được dẫn dắt bởi tầm nhìn và tinh thần đoàn kết nỗ lực không ngừng nghĩ trong kinh doanh. Chúng tôi luôn trung thực với những gì đã chọn đối với cổ đông, đồng nghiệp và đối tác.

Giá trị của chúng tôi

Giá trị và hành vi

Mỗi ngày trôi qua là một kỷ niệm

- Chúng tôi tích cực, mạnh mẽ và hạnh phúc.

- Chúng tôi chào đón cuộc sống và những người khác bằng một nụ cười.

- Chúng tôi biết ơn mỗi ngày.

- Chúng tôi ăn mừng những thành tựu của chúng tôi.

- Chúng tôi truyền cảm hứng cho đội ngũ CBNV và đối tác

- Chúng tôi tôn vinh cộng đồng và môi trường của chúng tôi.

Tiếp thêm sức mạnh cho niềm đam mê

- Chúng tôi luôn tận tâm.

- Chúng tôi luôn chủ động.

- Chúng tôi theo đuổi thành công.

- Chúng tôi cố gắng tạo ra và mang lại giá trị.

- Chúng tôi truyền cảm hứng cho nhau.

- Chúng tôi vượt lên trên và hơn thế nữa bởi vì chúng tôi yêu những gì chúng tôi đã và đang làm.

Luôn tin tưởng bạn

- Chúng tôi cam kết và trao quyền.

- Chúng tôi nói lên suy nghĩ của mình và tôn trọng những người khác làm như vậy.

- Chúng tôi trung thực và có tính chính trực trong tất cả những gì chúng tôi làm.

- Chúng tôi tin tưởng vào con người của mình và cho phép họ làm trọn chức trách, nhiệm vụ được giao.